Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp

Đất nước Mexico được biết đến với món khoai tây chiên ngon tuyệt và trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê ẩm thực. Vì thế đã có nhiều nhà hàng bán món ăn đặc sản của đất nước này . Và cũng có nhiều nhà hàng được thiết kế theo phong cách Mexico , họ không chỉ bán đồ ăn của đất nước này mà còn muốn cho khách có cảm giác như đang ở Mexico khi ăn trong nhà hàng của họ. Thiết kế nhà hàng theo phong cách Mexico không khác gì nhiều so với những thiết kế khác . Chỉ đặc biệt ở chỗ có nhiều chi tiết nhấn nhá hấp dẫn thu hút sự chú ý . Các bức tường được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt tạo cảm giác vui tươi . Vì thế khách hàng như cảm thấy mình đang được chào đón ở nơi đây .Ngoài ra trong nhà hàng cũng có thể bố trí một không gian riêng cho cafe.

Có thể nói phong cách Mexico là vui vẻ và thư giãn . Bạn có thích phong cách này không ? nếu bạn muốn mang đất nước Mexico thu nhỏ về Việt Nam thì nhấc máy cho chúng tôi nhé !