Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nếu bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Nhìn chung những mẫu nội thất này sẽ thể hiện được phần lớn phong cách của một người nghệ sỹ.

Không gian này  là nơi thể hiện được sự đam mê sáng tạo nghệ thuật của bạn. Do đó chúng tôi đã sưu tầm những mẫu nội thất ấn tượng phù hợp với phong cách của người nghệ sỹ.

Can Ho KTST 7 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Những chiếc đèn rối rắm tạo sự nhấn nhá nhẹ nhàng đong đưa trong một không ấm cúng của phòng khách, ăn. Đôi khi một chiếc thảm trang trí với họa tiết lạ mắt hay vài bức tranh ngộ nghĩnh đã tạo điểm nhấn đẹp mắt.

Can Ho KTST 3 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Can Ho KTST 2 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ Can Ho KTST 9 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Ở đây bạn sẽ thấy bit thu hút bởi bức tranh sau sofa, bị ấn tượng bởi chiếc ghế kiểu dáng lạ. Chúng đều là vật trang trí rất art.

Can Ho KTST 4 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Bạn càng nhìn bức tường sau sofa càng thấy thú vị với nhiều chi tiết nho nhỏ. Tôi thấy chúng lạ nhưng hay, đó cũng là một kiểu trang trí sáng tạo đầy nghệ thuật.Can Ho KTST 5 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ SỹMột bức tranh hiếm thấy, một chiếc ghế chưa bao giờ gặp, một bình cây khô, vài bức tranh nhỏ và vật kỷ niệm treo trên tường. Bản thân mỗi món đồ đều khó đụng hàng . Chúng thật tuyệt vời!

Can Ho KTST 10 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Chiếc gương này mới khác lạ làm sao, nó thật đặc biệt đến khó tìm được!Can Ho KTST 6 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Can Ho KTST 1 Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nghệ Thuật Cho Nghệ Sỹ

Chúng tôi là những người nghệ sỹ của Kiến Trúc Sinh Thái. Chúng tôi hiểu nhiều phong cách và có sự kết hợp trong đầu để cho ra đởi những thiết kế hoàn hảo nhất.

Nếu thích hãy để Kiến Trúc Sinh Thái thổi hồn nghệ sỹ vào không gian sống nhà bạn nhé.

 

TRANG TRÍ TỔNG HỢP

Bài viết liên quan