Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ một phòng ngủ thường dành cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ. Tuy diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn có thể biến nơi đây thành nơi thoải mái, tiện nghi. Trong các căn hộ một phòng ngủ mà chúng tôi thiết kế dưới đây, bạn sẽ thấy được sự bố trí rất ngăn nắp, tiện dụng theo phong cách hiện đại. Mọi người thường quan niệm căn hộ một phòng sẽ không thoải mái tiện nghi….. Song thực tế hoàn toàn trái ngược, bạn có thể biến không gian nhỏ này thành nơi yên tĩnh tiện nghi. Sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc khi trở về nhà.

1 Thiết kế nội thất căn hộ một phòng ngủ và những ý tưởng độc đáo (Phần 1) 2 Thiết kế nội thất căn hộ một phòng ngủ và những ý tưởng độc đáo (Phần 1) 3 Thiết kế nội thất căn hộ một phòng ngủ và những ý tưởng độc đáo (Phần 1) 4 Thiết kế nội thất căn hộ một phòng ngủ và những ý tưởng độc đáo (Phần 1) 5 Thiết kế nội thất căn hộ một phòng ngủ và những ý tưởng độc đáo (Phần 1)

Hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư tại công ty Kiến Trúc Sinh Thái để nhận được những lời khuyên, tư vấn và những ý tưởng tốt nhất để biến nơi trú ngụ hiện tại thành một ngôi nhà nhỏ đáng yêu tiện nghi nhất bạn nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan