Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Bạn có một cô con gái? Tôi nghĩ  rằng con gái của bạn rất muốn có một phòng ngủ đẹp.

  Đối với con gái, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn làm rất nhiều hoạt động khác như  tụ tập bạn bè ,nghe nhạc, hát hay đọc sách…Cho nên  phòng ngủ của bé cần phải đẹp, dễ thương và thú vị. Để làm được điều đó, bạn là cha mẹ nên biết được sở thích của con mình. Thường thì con gái thích những cái gì đó đẹp, sang trọng, và dễ thương. Sau khi nắm được sở thích của con thì bạn cần phải xem tiếp những bước dưới đây.

  Bước đầu tiên bạn phải chọn đươc màu sắc cho tường. Thiết kế phòng ngủ cho bé gái thường dùng màu sắc tươi sáng như hồng, đỏ, vàng, tím nhạt , xanh nhạt.... Những màu sắc đó nói lên sự nữ tính và tươi trẻ. Bạn có thể kết hợp các màu sắc để tạo ra một thiết kế hoàn hảo nhất .

  Bước kế đến phải xem xét lựa chọn các vật dụng nội thất . Con gái thích vật dụng có hình dạng dễ thương và độc đáo. Ví dụ như giường thì phải giống chiếc giường công chúa. Còn các vật dụng khác như tủ, bàn học, ghế ,sofa nhỏ, ... nên được cân nhắc bố trí để tạo được góc nhìn đẹp.

  Bước cuối cùng là trang trí cho phòng ngủ . Bạn có thể dùng nhiều loại đồ trang trí như tranh treo tường hoặc giấy dán tường , đó là những kiểu trang trí được nhiều ngườu sử dụng. Bạn nên lựa chọn mẫu mã sang trọng , bắt mắt.Các loại thú nhồi bông hay búp bê hoặc các khung ảnh cũng có thể dùng để trang trí.Thiết kế phòng ngủ cho con gái bạn cần phải làm cho phù hợp với mong muốn của con Để bé có thể được hạnh phúc và thú vị khi ở trong phòng ngủ của chính mình.

  Bạn chắc rất yêu con mình và luôn mong chúng sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất . Qủa thực chúng tôi cũng như bạn , cũng có một tình yêu lớn nhưng dành cho công việc và dành cho bạn ...khách hàng thân mến của chúng tôi !

  ✿✿.....................✿✿✿..........................................✿✿
  TÁC GIẢ DỰ ÁN: Kiến Trúc Sinh Thái
  Điện thoại: (08) 62 591 721 - 0944 111 234
  Website:  http://kientrucsinhthai.net/
  E-mail: kientrucsinhthaivn@gmail.com

Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  10
  Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  26
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  28
  Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  11
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  19
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  0
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  Xem tiếp