Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong một không gian nhỏ không phải là điều khó .

  Bạn cứ hình dung Văn phòng làm việc hiện đại là một không gian thoáng đãng , rộng rãi , đồ dùng nội thất đơn giản , không bày biện quá nhiều.

  Hơn nữa, đồ nội thất được sử dụng trong văn phòng hiện đại có thể đơn giản nhưng lại toát lên sự sang trọng và thanh lịch , trông rất ấn tượng.

  Những thiết kế cho văn phòng hiện đại thường dùng màu đen và trắng cho đồ nội thất , và kết hợp cùng màu trung tính nhằm tạo cho căn phòng thêm rộng rãi , thoáng đãng.

  Ngoài ra tông màu tươi cũng được dùng để nhấn nhá đôi chỗ cho căn phòng vui tươi hơn.

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hai màu sắc cho văn phòng hiện đại nhằm tránh sự đơn điệu ,điều đó tác động tốt đến tinh thần làm việc của bạn.

  Và bạn nên tham khảo sự tư vấn của kiến trúc sư vì tôi tin rằng tuy bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn và xem xét nhưng ...khi đã đến đây có điều gì mà bạn không thể thử qua .

  Tình yêu nghề nghiệp của chúng tôi luôn rộng cửa đón chào bạn thân mến ạ!

Tương tự cho Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Bigboss Quận Bình Thạnh.
  7
  Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Bigboss Quận Bình Thạnh.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Cho Nhà Phố Đường Bùi Quang Là Quận Gò Vấp.
  8
  Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Cho Nhà Phố Đường Bùi Quang Là Quận Gò Vấp.
  Xem tiếp
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC
  20
  THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC
  Xem tiếp