Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Thiết kế nội thất nhà phố đường Nguyễn Tư Giản, quận Gò Vấp. Các kiến trúc sư của kiến trúc sinh thái tư vấn thiết kế theo phong cách, hiện đại, nhẹ nhàng, lãng mạn.

  Văn phòng: 142 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình.Tuy không gian nhỏ nhưng bố trí hầu như đầy đủ tiện nghi cần thiết. Các phòng đều được nhấn bằng bức tranh dán tường màu sắc tươi sáng, tạo thêm sức sồng cho ngôi nhà. Bước vào nhà hẳn bạn sẽ có cảm giác thú vị, đây ngọt ngào. Chính vì màu sắc sinh động của bức tranh dán tường tác động lên tinh thần bạn làm cho bạn tràn đầy sức sống. Hơn nữa, nội thất gỗ màu sồi vàng ấm cúng cũng khiến cho lòng ai băng giá bỗng dưng ấm lại, rất là ấm lòng và thư thái.

  Các kiến trúc sư của kiến trúc Sinh Thái mê tâm linh và phong thủy say đắm vì thế chúng tôi luôn mang yếu tố tự nhiên vào căn phòng bằng mọi cách. Thiết kế hài hòa với tự nhiên sẽ tạo nên một ngôi nhà thiền định. Nơi không chỉ để sống mà còn là nơi nuôi dưỡng chăm sóc tinh thần cho cả nhà.

  Hy vọng thiết kế dướ đây của chúng tôi sẽ truyền được cảm hứng cho không gian nhà bạn.

  Kiến trúc sư sẽ tư vấn theo PHONG THỦY MIỄN PHÍ cho bạn khi nhận được tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (028) 62 591 721.

  Xem thêm mẫu thiết kế : http://kientrucsinhthai.net/

  Văn phòng: 142 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình. 
Tương tự cho Nhà phố
 • Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Ngủ Nhà Phố Nguyễn Duy Cung, Gò Vấp.
  7
  Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Ngủ Nhà Phố Nguyễn Duy Cung, Gò Vấp.
  Xem tiếp