Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Thiết kế và thi công nội thất hai phòng ngủ cho nhà phố Nguyễn Duy Cung, quận Gò Vấp. Thổi sự lãng mạn đầy yêu dấu vào nơi ở là công việc yêu thích của chúng tôi. Vì điều này mang đến phong thủy cực kỳ tốt cho chủ nhà. Làm cho khách hàng yêu mọi góc trong ngôi nhà, chính là tâm huyết của các kiến trúc sư Sinh Thái. Phòng ngủ con dùng giấy dán tường hình bản đồ và hình con thuyền màu xanh nước biển nhẹ. Màu sắc này mang lại cảm giác vui tươi dễ chịu rất phù hợp với các bé trai.

  Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công.

  Kiến trúc sư sẽ tư vấn theo PHONG THỦY MIỄN PHÍ cho bạn khi nhận được tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (08) 62 591 721.

  Văn phòng: 142 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình.
Tương tự cho Nhà phố
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Nguyễn Tư giản, quận Gò Vấp.
  9
  Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Nguyễn Tư giản, quận Gò Vấp.
  Xem tiếp