Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Mẫu căn hộ 1
Mẫu căn hộ 1
 
 •  Căn hộ một phòng ngủ thường dành cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ. Tuy diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn có thể biến nơi đây thành nơi thoải mái, tiện nghi. Trong các căn hộ một phòng ngủ mà chúng tôi thiết kế dưới đây, bạn sẽ thấy được sự bố trí rất ngăn nắp, tiện dụng theo phong cách hiện đại. Mọi người thường quan niệm căn hộ một phòng sẽ không thoải mái tiện nghi….. Song thực tế hoàn toàn trái ngược, bạn có thể biến không gian nhỏ này thành nơi yên tĩnh tiện nghi. Sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc khi trở về nhà. 

   Mẫu căn hộ 1: Các bức tường trong căn hộ được sơn trắng, đồ đạc trong nhà cũng mang màu sắc tươi sáng để làm điểm nhấn nổi bật trên nền màu của gạch và gỗ. Chúng tôi đặc biệt yêu thích màu xanh lá cây trong phòng bếp, bàn ăn và những mảng  trang trí trong phòng khách, màu này khiến cho ngôi nhà bạn trông thật sự đáng yêu.

   Mẫu căn hộ 2: Mẫu căn hộ một phòng ngủ này mang đến cho bạn sự tiện nghi hiện đại nhờ một bồn tắm lớn, tủ bếp và bàn ăn được làm từ đá granite. Sàn gỗ trong phòng khách và bếp sử dụng màu trung tính nhẹ nhàng. Đây là một không gian mở và ấm cúng. 

  Mẫu căn hộ 3: Mẫu căn hộ này được thiết kế sao cho ánh sáng vào nhà càng nhiều càng tốt. Ý tưởng này được các bạn trẻ rất yêu thích. Căn hộ này có một không gian làm việc, một phòng tắm thoải mái với với hai bồn rửa mặt cùng một phòng ngủ lớn và không gian bếp vô cùng hiện đại. Ngoài ra còn có cả sân phơi, máy giặt và nhà kho nhỏ. Không gian này có nhiều hơn những gì một người độc thân mong đợi! 

  Mẫu căn hộ 4: Căn hộ này thoạt nhìn ta nghĩ dường như chỉ dành cho tương lai, với một không gian sống được bao bọc bởi các bức tường uốn lượn, phòng khách được xem như  trung tâm lớn, và một phòng tắm hiện đại. 

  Mẫu căn hộ 5: Hẹp nhưng ấm cúng. Đừng buồn khi bạn gặp phải những mẫu căn hộ không được vuông vắn bởi vì sự uốn éo luôn tạo ra nhưng không gian đẹp bất ngờ cho cuộc sống của bạn. Ngôi nhà sẽ khiến những vị khách của bạn khi bước vào hoàn toàn bất ngờ và trầm trồ khen ngợi.    

  Hãy liên hệ với chúng tôi !, đội ngũ kiến trúc sư công ty Kiến Trúc Sinh Thái sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên và ý tưởng tốt nhất để biến không gian hiện tại thành một căn hộ nhỏ đáng yêu và tiện nghi nhất.  

   

       
 • Mẫu căn hộ 2
  Mẫu căn hộ 2
 • Mẫu căn hộ 3
  Mẫu căn hộ 3
 • Mẫu căn hộ 4
  Mẫu căn hộ 4
 • Mẫu căn hộ 5
  Mẫu căn hộ 5
Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  10
  Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  26
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  28
  Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  11
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  19
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  0
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  Xem tiếp