Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Thiết kế nội thất phòng khách và hai phòng ngủ căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2. Các kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và mộc mạc. Nhằm tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện, gần gũi. Đây cũng là cảm xúc dễ chịu, mang lại sự hài hòa cho tinh thần. Tinh thần hài hòa thoải mái sẽ làm việc và sáng tạo mọi thứ thuận theo tự nhiên, thuận theo cuộc sống, từ đó sẽ gặt hái thành công về mọi mặt.

  Phòng ngủ chúng tôi thiết kế theo phong cách lãng mạn, dịu dàng, mang đến một nơi nghỉ ngơi dễ chịu thoải mái cho cả nhà sau những mệt mỏi bên ngoài. Đây cũng là cách đơn giản mà hiệu quả để làm mới tinh thần, hâm nóng tình cảm, thêm yêu gia đình, nơi chốn..lan tỏa tình yêu vào công việc và cuộc sống. Những ai luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống sẽ thu hút được phong thủy rất tốt.

  Các kiến trúc sư của kiến trúc Sinh Thái đam mê phong thủy và tâm linh say đắm. Công việc của chúng tôi đơn giản không chỉ là sáng tạo ra vật chất mà còn sáng tạo ra không gian nội thất hài hòa thuận tự nhiên và phong thủy tốt để cải thiện đời sống tinh thần của gia chủ. Để chăm sóc thế giới nội tâm cho các thành viên sống trong gia đình.

  Từ xa xưa các nhà khoa học đã nghiên cứu ra màu sắc có thể chữa được bệnh và nâng cao cảm xúc tích cực cho con người. Mỗi màu có một công dụng tác động đến tâm lý của con người. Vì thế nghiên cứu kỹ về màu sắc để đưa yếu tố tâm linh vào ngôi nhà cũng là điều mà chúng tôi hết sức chú trọng. Mục đích là để mang lại không gian sống thiền định, hài hòa với tự nhiên.

  Mời bạn xem qua thiết kế dưới đây, hy vọng chúng sẽ truyền được cảm hứng cho không gian nhà bạn. Các kiến trúc sư của kiến trúc Sinh Thái luôn sẵn sàng tư vấn bạn tốt nhất có thể.

  Kiến trúc sư sẽ tư vấn - thiết kế theo PHONG THỦY MIỄN PHÍ cho bạn khi nhận được tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (08) 62 591 721.

  Xem thêm mẫu thiết kế : http://kientrucsinhthai.net/

  Hình ảnh thi công: http://kientrucsinhthai.net/cong-trinh-da-thi-cong

  Văn phòng: 142 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình.
Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  10
  Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  26
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  28
  Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  11
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  0
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  23
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  Xem tiếp