Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Ngôi nhà là nơi nằm trong trái tim của mỗi chúng ta . Đó là một không gian đặc biệt, mà ở đó chúng ta trải qua quãng thời gian sống cùng với gia đình, người thân, một nơi để tiếp đón bạn bè và đồng nghiệp. Chính không khí gia đình đầm ấm đấy đã mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng bền bỉ sau mỗi ngày dài làm việc .

  Đọc sách, đối với nhiều người, là hoạt động thư giãn , giải trí , đồng thời có thể trau dồi thêm kiến thức và sự hiểu biết. Có nhiều nơi để bạn đọc sách như trong thư viện , trên bãi cỏ ở công viên hay đung đưa trong khu vườn sau nhà.....nhưng có lẽ nơi tốt nhất cho việc thư giãn đọc sách này chính là ở nhà của bạn. Sau khi trải qua những ngày đầy khó khăn và mệt mỏi , bạn có thể ngồi trong góc nhà nhấm nháp khoảng thời gian tự do , không công việc và mọi thứ...để hòa mình vào sự tĩnh lặng nhẹ nhàng....trôi cảm xúc theo từng trang sách.

  Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng thiết kế góc đọc sách và chính sự sắp xếp đồ đạc trong các mẫu thiết kế nội thất này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để xây dựng góc đọc sách thành một nơi thư giãn tuyệt vời trong nhà.

  Liên hệ với chúng tôi để kiến trúc sư nghiên cứu không gian và cho bạn mẫu thiết kế cùng những lời khuyên thật cần thiết trong việc xây dựng một góc đọc sách .

      

   

      
Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  23
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1704 Block A3 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  9
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1704 Block A3 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Căn Hộ 1008 Tầng 10 Chung Cư Tân Hương Quận Tân Phú
  14
  Thiết Kế Căn Hộ 1008 Tầng 10 Chung Cư Tân Hương Quận Tân Phú
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1404 Block A2 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  21
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1404 Block A2 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Trung Sơn
  7
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Trung Sơn
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7
  12
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7
  Xem tiếp