Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Giấy dán tường thường được sử dụng nhiều trong nội thất và được gọi là vật trang trí tuyệt vời cho bức tường. Với nhiều màu sắc , hoa văn , phong cách ...đã tạo nên sức mạnh vượt trội hơn những loại trang trí khác. Việc sử dụng giấy dán đã làm cho bức tường trở nên hoàn hảo nhất.

  Khi bạn muốn cải tạo hoặc làm mới nội thất căn nhà , thì tường phải được liệt vào danh sách cần thay đổi đấy. Tuy nhiên, bức tường sẽ thực sự tuyệt vời khi bạn kết hợp thêm một số đồ trang trí khác. Một bức tường đã được dán giấy trang trí sẽ toát lên nét hiện đại hay bầu không khí cổ điển, ấm áp nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

  Tường là một phần của căn nhà. Bạn không thể bỏ qua vai trò quan trọng của nó. Nhìn chung, tường còn có tác dụng bao che, tránh các tia tử ngoại , những luồng gió lạnh ban đêm và thậm chí là ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài.

  Chúng ta rất may mắn vì đang sống trong thời hiện đại , khi tất cả mọi thứ đều rất dễ sở hữu , lắp đặt và thực hiện. Cũng như việc dùng giấy dán tường , bậy giờ bạn không cần phải tốn kém , sử dụng được cho mọi không gian với độ bền cao. Sự  bắt mắt của loại trang trí này sẽ làm cho ngôi nhà bạn sống động , đẹp và ấm cúng hơn.

  Lựa chọn mẫu giấy không phải là việc khó khăn. Hãy chọn những màu sắc mà bạn thích nhất và hỏi ý kiến từ kiến trúc sư. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc tạp chí.

   

   

Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  23
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 10A4 Phúc Yên 1 Quận Tân Bình.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1704 Block A3 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  9
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1704 Block A3 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Căn Hộ 1008 Tầng 10 Chung Cư Tân Hương Quận Tân Phú
  14
  Thiết Kế Căn Hộ 1008 Tầng 10 Chung Cư Tân Hương Quận Tân Phú
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1404 Block A2 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  21
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1404 Block A2 Chung Cư Sunview Town Thủ Đức
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Trung Sơn
  7
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Biệt Thự Trung Sơn
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7
  12
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7
  Xem tiếp