Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Bạn có một mảnh vườn sau nhà?

  Chắc nó trông rất đẹp?

  Qủa thực, khu vườn giống như món đồ trang sức trong nhà của bạn.

  Vườn đem lại sự sống cho ngôi nhà.

  Có một mảnh vườn khiến bên ngoài nhà bạn đẹp hơn.

  Thử tưởng tượng khu vườn của bạn có đầy đủ rau quả , hoa lá , cùng nhiều màu sắc tươi vui ,đó chính là một khu vườn tuyệt vời! Vì vậy mà bạn hãy cứ làm đẹp khu vườn của bạn.

  Muốn trang trí cho mảnh vườn , bạn cần phải biết các phương pháp trồng trọt . Nhờ vậy mà bạn có thể học được cách chăm sóc mảnh vườn một cách tốt nhất.

  Ở đây tôi muốn giới thiệu hai phương pháp làm vườn mới đó là làm vườn trong bồn và làm vườn trong hộp gỗ lớn.

  Vườn trồng trong hộp thường có diện tích lớn hơn , do đó bạn có thể trồng nhiều loại cây trong một hộp. Nếu bạn thích mảnh vườn có màu sắc và mùi hương, bạn có thể trồng nhiều loại hoa, chẳng hạn như hoa hồng, hoa nhài, hoa hướng dương.... Hoặc nếu muốn có màu xanh mơn mởn, bạn có thể trồng nhiều loại rau xanh hoặc củ quả .

  Đừng quên chăm sóc chu đáo để nâng cao năng suất . Bạn nên tưới nước hai lần một ngày và bón phân cho cây. Trồng vườn trong hộp cũng là cách cho khu vườn trở nên đẹp hơn.

  Bạn nên thử trồng như thế xem vì trông nó rất thú vị !

   
Tương tự cho Thiết kế cảnh quan - sân vườn
 • Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Villa Park Quận 9
  9
  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Villa Park Quận 9
  Xem tiếp
 • Thiết kế cafe sân vườn Sweet Dream quận Gò Vấp
  21
  Thiết kế cafe sân vườn Sweet Dream quận Gò Vấp
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Khu Vườn Sinh Thái Đẹp
  37
  Thiết Kế Khu Vườn Sinh Thái Đẹp
  Xem tiếp