Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Khi môi trường xung quanh đâu đâu cũng là cỏ cây hoa lá thì mỗi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên và thư thái hơn. Một môi trường tốt đẹp có thể khiến cho gia đình trở nên đầm ấm , khiến cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt , năng suất lao động cao hơn…Chính vì thế những thiết kế của chúng tôi luôn gần gũi với thiên nhiên, mục đích để tạo nên môi trường sống sinh thái tốt đẹp cho mọi người.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
 
 • Nhà của bạn có đẹp chưa ? Nếu chưa, thì bạn muốn làm gì để cho ngôi nhà của mình đẹp hơn? Chắc bạn cũng từng nghĩ về điều đó. Thật sự, sở hữa một ngôi nhà đẹp là ước mơ của tất cả mọi người. Các phần của ngôi nhà đều phải được làm đẹp. Từ sàn ,tường, trần, vật dụng nội thất.....

  Làm đẹp cho tường như thế nào bây giờ ? Liệu nó có đẹp hơn hay chỉ bình thường thôi ? Thông thường, người ta chỉ sơn lên tường vậy thì trông nó sẽ chẳng có gì mới lạ. Bạn có muốn làm cho bức tường nhà mình trông khác thế không? Vậy bạn nên dùng giấy dán tường vì nó thật sự đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.Đó là cách trang trí đơn giản mà lại đẹp hơn dùng sơn.Giấy dán tường có nhiều loại với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển hay hiện đại . Kiểu cổ điển trước đây được sử dụng nhiều và cho đến bây giờ vẫn rất được ưa chuộng.

  Còn kiểu hiện đại thì sao? Ngày nay giấy dán tường kiểu hiện đại được sử dụng nhiều hơn vì nó nó nhiều mẫu mã và trông rất thanh lịch , phong cách.

  Cách sử dụng giấy dán tường như thế nào? nó thật sự rất đơn giản , chỉ cần đọc qua hướng dẫn là bạn có thể tự làm được .

  Trước hết, bạn phải làm sạch các bức tường bằng cách dùng khăn lau bụi bẩn .Sau khi chọn được mẫu giấy thích hợp bạn dán chúng lên tường bằng cách bôi keo đều lên mặt sau của giấy , và dán chúng lên tường .

  Bạn dùng tay vuốt đều măt giấy đảm bảo không còn khoảng trống giữa giấy và tường , có thể dùng một tấm mika vuốt và miết giấy. Vậy là xong , bạn chỉ cần ngắm nghía và tỉa tót lại những chỗ giao nhau của ổ điện trên tường hay những vết ghép .

  Loại keo sữa dùng để dán có độ dính rất tốt , bạn cần pha với một ít nước cho sệt sệt là dùng được.

   

   

   

   

     
Tương tự cho Thiết kế nội thất căn hộ - nhà ở
 • Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  10
  Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Phố Nhỏ Đường Huỳnh Văn Nghệ Quận Gò Vấp.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  26
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 8xPlus Trường Chinh, Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  28
  Thiết Kế Thi Công Quầy Bar
  Xem tiếp
 • Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  11
  Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 16B3 Chung Cư 8xPlus Quận 12.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  19
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteris Thảo Điền, quận 2.
  Xem tiếp
 • Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  0
  Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2.
  Xem tiếp